HANCO 3 – VỮNG BƯỚC NIỀM TIN

Rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu căn hộ LeGrand Jardin, khu đô thị sài đồng, đều tìm hiểu kỹ về thông tin chủ đầu tư. Vậy chủ đầu tư dự án này là ai ? Có uy tín không ? Đã hoàn thành những dự án nào ? Có được cư dân đánh giá cao không ? .

VĂN BẢN PHÁP LÝ

Quyết định số 7514/QĐ-UB ngày 04/11/2004 của UBND thành phố Hà Nội về việc phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Sài Đồng (phần xây dựng các công trình kiến trúc);

Hợp đồng Liên doanh số 274/HĐ-LD ngày 27/06/2002, Hợp đồng liên doanh số 153/HDD- HTKD ngày 15/11/2007 ký giữa Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 Hà Nội (CT3) và Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 (HANDICO 5); và Biên bản Phân chia Quyền lợi Xây dựng và Kinh doanh ngày 10/03/2007; và Giấy Uỷ quyền ký ngày 15/11/2007.

Khu đô thị Sài Đồng được UBND thành phố giao cho chủ đầu tư là công ty phát triển nhà Hà Nội Handico đầu tư và triển khai. Và Handico 3 và Handico 5 là 2 công ty thành viên, được chọn mặt gửi vàng để thực hiện chiến lược phát triển và xây dựng khu đô thị phía Đông của thành phố.

HANCO 3 UY TÍN VỚI 30 NĂM KINH NGHIỆM

Công ty CP Xây dựng số 3 Hà Nội theo Quyết định số 1165/QĐ-UBND ngày 30/3/2007 của UBND Thành phố Hà Nội. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và xây dựng các công trình như nhà cao tầng, nhà ở xã hội, chung cư thương mại… Handico 3 luôn đạt thành tích cao trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước

Một số dự án tiêu biểu: Dự án nhà cao tầng kết hợp dịch vụ D11 Khu đô thị mới Cầu Giấy (Hà Nội), Dự án nhà thu nhập thấp NO10A và NO12-3, Khu đô thị Sài Đồng (quận Long Biên), Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng (Chung cư Aqua Spring)…đều là những sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Handico 3.

Với tâm niệm là người đi xây tổ ấm cho hàng vạn người dân thủ đô, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên luôn trau dồi kinh nghiệm , học hỏi công nghệ mới, hiện đại nhất áp dụng vào quá trình xây dựng nhằm đẩy nhanh tiến độ và hạ giá thành sản phẩm.

Tên giao dịch: HANCO3
Giấy phép kinh doanh: 0100106151 – ngày cấp: 19/05/1998
Ngày hoạt động: 12/04/2007
Điện thoại: 7720964 – Fax: 7720968
Giám đốc: PHẠM QUANG HUY / NGUYỄN THỊ NGỌC ANH
Mã số thuế: 0100106151
Địa chỉ: 14 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Ngoài Hanco 3 thì 1 số tòa nhà khu đô thị sài đồng cũng thuộc chủ đầu tư Handico 5 như No17-03, No11A, No12-02

BRG GROUP – ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Dự án Le grand jardin hay còn gọi là BRG Sài Đồng được phát triển bởi BRG Group là Tập đoàn Kinh tế Dịch vụ đa ngành hàng đầu Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng; Đầu tư Xây dựng, Quy hoạch các dự án bất động sản quy mô lớn; Hệ thống các sân Gôn tiêu chuẩn quốc tế; Các Khách sạn 5 sao; Dịch vụ Du lịch Giải trí; Chuỗi Siêu thị, Thương mại và nhiều Nhà máy sản xuất trên khắp cả nước.

Legend Hill Golf Resort
Câu lạc bộ golf 18 hố BRG Legend Hill (BRG Legend Hill Golf Resort – Sóc Sơn, Hà Nội – Độc đáo với “twin green” (mỗi hố golf có 2 green) do Nicklaus Design thiết kế
Sân Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort
Câu lạc bộ golf 54 hố BRG Kings Island (BRG Kings Island Golf Resort – Sơn Tây, Hà Nội)
BRG Da Nang Golf Resort
Câu lạc bộ golf 27 hố BRG Da Nang Golf Resort – thiết kế bởi huyền thoại golf thế giới Greg Norman và Jack Nicklaus
BRG Ruby Tree
Câu lạc bộ golf 18 hố BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside – Đồ Sơn, Hải Phòng)

Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, hiện nay Tập đoàn BRG có 26 khách sạn đang hoạt động cũng như đang trong quá trình đầu tư xây dựng trong đó có 15 khách sạn mang thương hiệu quốc tế, hợp tác với các tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới như Hilton, Four Seasons, Marriott, Inter Continental… BRG Group là nhà phát triển sân gôn lớn nhất Việt Nam hiện đang sở hữu 7 sân gôn với 127 hố gôn đẳng cấp quốc tế gồm BRG Kings Island Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort (HàNội), BRG Ruby Tree Golf Resort (HảiPhòng) và BRG Danang Golf Resort (ĐàNẵng).

Khách sạn Hilton Hanoi Opera
Năm 2009, BRG mua lại 70% cổ phần khách sạn này từ hai quỹ đầu tư được niêm yết trên thị trường chứng khoán London là VinaLand Limited (VNL) và Vietnam Opportunity Fund Limited (VOF) thuộc quản lý của VinaCapital
Hilton Hanoi Opera
Đến năm 2012, thương vụ hoàn tất khi bà Nga thâu tóm nốt 30% còn lại từ đối tác Đức và Áo, bí mật về người chủ mới của Hilton Hanoi Opera mới được giải đáp và khách sạn này cũng chính thức mang “quốc tịch” Việt Nam.
Sedona Suites Hanoi
Cũng trong năm 2016, một thương vụ tài chính nổi bật nữa của BRG là mua lại khách sạn Sedona Suites Hanoi (nay là Diamond Westlake Suit) từ Tập đoàn Keppel Land Ltđ của Singapore với giá 31,5 triệu USD. Đây là một tổ hợp khách sạn được xây dựng tại khu Quảng Bá trên bờ rìa hướng Đông Bắc của Hồ Tây, Hà Nội bao gồm 175 căn hộ và biệt thự dịch vụ cho thuê, cùng với các câu lạc bộ và dịch vụ giải trí.
InterContinental Hanoi Westlake
Công ty TNHH Thung lũng Vua (công ty con của BRG) là cổ đông chiến lược của Công ty TNHH Một thành viên Thăng Long GTC (đơn vị thành viên của Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, có góp vốn vào 6 công ty liên doanh bằng quyền sử dụng đất tại Pan Horizon Hotel, InterContinental Hanoi Westlake, siêu thị Big C Thăng Long, Hilton Hanoi Opera Hotel, dự án Times Square Hanoi dự án Khu phức hợp Giảng Võ) với 27% cổ phần.

Website dự án:  https://chungcusaidong.net/

Hotline: 0968 644 638 

Email: chungcusaidonglb@gmail.com