Chọn hướng căn hộ hợp tuổi gia chủ, tăng tiền tài danh vọng

PHONG THỦY : HƯỚNG CĂN HỘ LÀ GÌ ? HƯỚNG BAN CÔNG LÀ GÌ ?

Theo chuyên gia phong thủy, TS. Trần Mạnh Hà: “Hướng căn hộ là đường thẳng vuông góc kéo từ tâm nhà tới mặt tiền chứa cửa chính của căn hộ”  . Và khi bạn dùng la bàn đo hướng căn hộ Le grand jardin, bạn phải đứng ở vị trí trọng tâm của căn hộ. Bạn có thể dùng ứng dụng La bàn trên smart phone hoặc la bàn mua tại các tiệm đồ nội thất, phong thủy

Xác định tâm nhà Le grand jardin với những căn hộ hình vuông hay hình chữ nhật

Đối với những căn hộ Le Grand Jardin được xây theo hình vuông vắn hay hình chữ nhật thì cách tính tâm nhà rất đơn giản, đó là giao điểm của 2 đường chéo.

cach-xac-dinh-tam-nha_auto_x2

 

Nguyên tắc chung cho các căn hộ có nhiều góc cạnh không đồng đều để xác định tâm nhà  là đưa hình dạng ngôi nhà trở về thành hình vuông hay hình chữ nhật rồi từ đó lấy 2 đường chéo cắt nhau được điểm nào thì đó là tâm nhà.

Chúng ta sẽ có 2 trường hợp:

  • Khuyết góc hoặc lồi ra nhỏ hơn 1/3  cạnh mà chúng ta đang xem xét;
  • Khuyết góc hoặc lồi ra lớn hơn 1/3 cạnh mà chúng ta đang xem xét.

cach-xach-dinh-tam-nha

Thì chúng ta xác định như sau :

  • Trường hợp ngôi nhà bị khuyết góc, mà góc bị khuyết nhỏ hơn 1/3 phần mà chúng ta đang xem xét thì ta sẽ bù luôn phần khuyết đó, để nhà thành hình vuông để xác định tâm nhà.
  • Trường hợp nhà lồi 1 góc, mà góc đó nhỏ hơn 1/3 vùng so sánh thì ta bỏ góc lồi đó để xác định tâm nhà

Ngược lại, Hướng ban công căn hộ Le grand Jardin là đường thẳng vuông góc kéo từ tâm nhà tới mặt thoáng phần căn hộ tiếp xúc với ánh sáng. Một căn nhà có thể có 1 – 2 hướng ban công

Một câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra là  “ chọn hướng của căn hộ chung cư là hướng cửa hay hướng ban công ” Hãy liên hệ chuyên gia tư vấn sẽ được giải đáp câu hỏi hóc búa này.

MUA LE GRAND JARDIN CHỌN HƯỚNG CĂN HỘ CHUNG CƯ HỢP TUỔI GIA CHỦ

BẠN THUỘC ĐÔNG TỨ MỆNH HAY TÂY TỨ MỆNH

Trước tiên, bạn nên tính tuổi mình xem thuộc đông tứ mệnh hay tây tứ mệnh. Cách tính có phần khá đơn giản : Lấy 2 số cuối cộng vào, giản lược đến số cuối cùng. Nếu là nam thì lấy 10 trừ đi số vừa tính, là nữ lấy 5 cộng vào. Được 1 số thuộc các số : 1, 3,4, 9 thì bạn thuộc đông tứ mệnh, các số còn lại thuộc tây tứ mệnh

Đông tứ mệnh hợp với các hướng Đông tứ trạch : Chính Đông, chính Bắc, chính Nam và Đông Nam

Tây tứ mệnh hợp với các hướng Tây Tứ Trạch : chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Nếu bạn lười tính nhẩm thì nhìn luôn vào bảng dưới đây và sẽ biết được luôn qoái số, từ đó suy ra mệnh của bản thân

bảng-tra-tây-tứ-trạch-và-đông-tứ-trạch_legrandjardin-brg

Sau khi có được Quái số, quý anh chị tiếp tục tra bảng bên dưới để xác định các hướng “cát” và “hung” tương ứng với nó:

bảng-tra-cát-hung-theo-qoái-số

 

Trong ngũ hành được chia thành 8 cung mạng và 2 ngũ hành khác nhau. Dựa vào đó, phong thủy chia hướng nhà thành 8. Trong 8 hướng đó sẽ được chia thành 2 nhóm nhỏ là nhóm hướng nhà tốt, may mắn và nhóm hướng nhà kém may mắn, gia chủ nên tránh.

Nhóm hướng nhà Le grand jardin tốt gia chủ nên chọn mua

–                     Sinh Khí: Hướng này mang  ý nghĩa phát triển, thuận lợi và mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ.

–                     Thiên Y: làm ăn được nhiều tài lộc, luôn gặp may mắn và khi khó khăn sẽ có người tới giúp.

–                     Phước Đức: Giúp cho gia đình gặp được nhiều may mắn, hài hòa trong các mối quan hệ, hạn chế được xích mích không cần thiết.

–                     Phục Vị: Tượng trưng cho sự may mắn trong công việc, gặp dữ hóa lành, giúp cho mọi thứ trở nên ôn hòa và thuận lợi.

mua-nha-chon-huong-nhu-nao-legrandjardin-brg

Nhóm hướng nhà Le grand jardin kém may mắn, gia chủ nên tránh

–                     Tuyệt Mệnh: Trắc trở, mang đến nhiều điều không may cho người ở chọn phải hướng này.

–                     Ngũ Quỷ: Dễ bị quấy phá, làm cuộc sống trở nên khó khăn hơn, thường xuyên có những cuộc cãi vã, thị phi không mong muốn.

–                     Lục Sát: Mất mát, thiệt hại không đáng có, ảnh hưởng tới các mối quan hệ cũng như gặp nhiều rủi ro trong công việc kinh doanh.

–                     Họa Hại: Việc cần làm sẽ khó thành, gặp nhiều trắc trở, dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của và gặp phải những điều không may.

Vậy với 8 hướng nhà trên, cùng với những lợi ích mà hướng căn hộ chung cư phù hợp thì đâu là cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi chính xác nhất? admin Chungcusaidong gửi đến quý khách hàng các bước, các tiêu chí khi lựa chọn hướng nhà theo tuổi như sau:

Các bước cơ bản để chọn hướng nhà Le grand jardin

Để chọn được một căn hộ chung cư hợp phong thủy tuổi thì quý khách hàng cần phải trải qua đầy đủ, chính xác 4 bước sau:

Bước 1: Xác định tuổi gia chủ theo năm âm lịch

Bước 2: Đối chiếu với bảng tuổi để tìm ra quẻ dịch tương ứng

Bước 3: Đối chiếu quẻ dịch để tìm ra hướng mệnh

Bước 4: Luận theo hướng mệnh đã chọn để tìm ra hướng căn hộ chung cư phù hợp.

Bạn nhìn vào hoa gió  trên bản vẽ mặt bằng và tự tìm được căn hộ hợp hướng tuổi của bản thân; Dựa vào nguyên lý trên, chúng ta đi tìm câu trả lời cho các bạn về hướng căn hộ hợp tuổi, và các căn hộ Le grand jardin bạn nên chọn để sau này khi về ở đại cát đại lợi, làm ăn phát đạt, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn… cũng như sức khỏe tràn trề …

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Mọi thông tin thắc mắc hoặc các câu hỏi cần tư vấn về thủ tục đặt mua căn hộ, thủ tục vay vốn ngân hàng, hợp đồng mẫu, xem các giấy tờ pháp lý dự án, tham quan căn hộ mẫu… hãy để lại số điện thoại, địa chỉ email hoặc gọi trực tiếp cho trưởng phòng dự án Le grand jardin theo số hotline sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TỪ CĐT

Báo Giá Tốt Nhất Từ Chủ Đầu Tư


    X
    error: Content is protected !!