Đặc điểm vị trí nhà ở xã hội Happy Home Star City

Vị trí nhà ở xã hội Happy Home Star City ở đâu? Lý do nào nên sở hữu bất động sản tại đây? Trong bài viết dưới đây, GreenHousing sẽ chỉ ra những lợi ích không thể bỏ qua để sở hữu dự án này.

Quan tâm đến vị trí của dự án bất động sản là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến nhiều yếu tố quan trọng khác liên quan đến giá trị và tiềm năng phát triển của dự án. Vì thế, chủ đầu tư của dự án đã giải bài toán này khi được xây dựng trên một phần diện tích khu đô thị VinHomes Star City Thanh Hóa với diện tích khoảng 28.000m2. Có thể nói Vị trí này vô cùng đẹp là khu đất hiếm còn sót lại tại trung tâm thành phố.

nha-o-xa-hoi-happy-home-thanh-hoa

Tiệm cận trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa

Dự án Happy Home Thanh Hóa nằm trên một phần diện tích khu đô thị Vinhomes Star City (bao gồm phường Đông Hương và Đông Hải), với 4 mặt tiền đường lớn, liền kề khu hành chính mới của tỉnh. Cư dân có thể kết nối thuận lợi với các trục đường chính như Đại Lộ Sông Mã, Đại Lộ Hùng Vương và Quốc Lộ 1A.

Happy Home Star City vị trí

Nhà ở xã hội Happy Home Star City nằm ở trung tâm thành phố Thanh Hóa, có vị trí địa lý:

 • Phía tây giáp phường Lam Sơn và phường Trường Thi, phường Đông Hương.
 • Phía đông giáp xã Hoằng Quang với ranh giới là sông Mã
 • Phía nam giáp phường Đông Sơn và phường Quảng Hưng
 • Phía bắc giáp phường Long Anh và phường Nam Ngạn.

Tiện ích ngoại khu vô cùng đắt giá

Dự án nằm tại trung tâm thành phố Thanh Hóa và sở hữu 4 mặt tiền đường rộng lớn, nên dự án đã may mắn sở hữu các tiện ích vô cùng giá trị, phục vụ nhu cầu sống một cách đầy đủ nhất như:

 • Sông thống nhất, Chợ Đông Thành, trường trung học phổ thông Tô Hiến Thành.
 • Đài phát thanh và truyền hình Thanh Hóa, trường trung học cơ sở Đông Hải.
 • Ủy ban nhân dân phường Đông Hải, chợ đầu mối Thanh Hóa, sân đá bóng.
 • Trường mầm non quốc tế Sakura, chùa lễ Môn lễ.
 • Chùa Đồng Lễ, trạm y tế phường Đông Hải, siêu thị Big C thanh hóa.
 • Siêu thị Điện máy Xanh, cục thuế Thanh Hóa, kho bạc nhà nước,
 • Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa,…

Happy Home Star City tien ich

Hơn nữa, với ưu thế nằm trong quần thể Vinhomes Star City – dự án được thừa hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành, các tiện ích giáo dục, dịch vụ công cộng sẵn có của khu đô thị đã đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó, dự án được xây dựng theo hướng đô thị xanh, văn minh với khoảng 70% tổng diện tích dành cho không gian cảnh quan và dịch vụ tiện ích bao gồm sân tập thể thao ngoài trời, sân chơi trẻ em, vườn hoa cây cảnh…

Giai đoạn hoàn thiện chỉnh trang đô thị, cơ sở hạ tầng đồng bộ

Với phương châm xác định xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ là động lực quan trọng góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng đô thị, thành phố Thanh Hoá đã và đang đẩy mạnh xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng – xã hội, trong đó chú trọng xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông kinh tế. Quá trình đầu tư xây dựng, thành phố xác định rõ trọng tâm ưu tiên, bảo đảm khai thác hiệu quả nguồn vốn.

Hiện nay, thành phố Thanh Hóa có hệ thống giao thông khá thuận lợi, bao gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không. Quốc lộ 1A chạy qua địa bàn thành phố, kết nối với các tỉnh, thành phố khác trong cả nước. Thành phố cũng có tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và hành khách.

Ngoài ra, hệ thống điện, nước của thành phố Thanh Hóa khá ổn định, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của người dân. Thành phố có nhà máy điện lực với công suất lớn, đảm bảo cung cấp điện cho toàn bộ địa bàn. Hệ thống cấp nước sạch cũng được đầu tư xây dựng, đảm bảo cung cấp nước sạch cho người dân.

Lúc này, nhà ở xã hội Happy Home Star City sẽ là một trong những dự án nổi bật nằm giữa trung tâm hành chính, văn hóa của thành phố Thanh Hóa, hưởng trọn đà tăng giá so với các vùng lân cận. Để biết thêm thông tin mới nhất về nhiều dự án, mời bạn theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

 

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TỪ CĐT

Báo Giá Tốt Nhất Từ Chủ Đầu Tư


  X
  error: Content is protected !!