Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

 Chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam là ai?

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Hoà Bình (hay còn gọi là Tập đoàn Hoà Bình Group) đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thương trường và trong các lĩnh vực hoạt động chủ chốt:
  •   – Sản xuất, kinh doanh rượu bia, nước giải khát
  •   – Xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp
  •   – Sản xuất malt ( nguyên liệu chính để sản xuất bia)
  •   – Kinh doanh nhà, bất động sản

Công ty TNHH Hòa Bình được biết tới là một trong mười Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) xác nhận.

Hai công trình do Công ty TNHH Hòa Bình là chủ đầu tư và tự tổ chức thi công với thời gian nhanh nhất thế giới, được các tổ chức kỷ lục thế giới xác nhận là: Khách sạn Danang Golden Bay tại Thành phố Đà Nẵng (thi công trong 15 tháng kể từ ngày khởi công, có “Bể bơi vô cực dát vàng 24K đạt kỷ lục cao nhất và lớn nhất thế giới” do tổ chức Wolrd Records Union xác nhận).

Khách sạn “Dolce by Wyndham – HaNoi Golden Lake” tại B7 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội (thi công trong thời gian 12 tháng kể từ cos 0.0, đạt kỷ lục “Khách sạn có ngoại thất bằng gạch dát vàng, có số lượng trang thiết bị nội thất và các món ăn, thức uống dát vàng nhiều nhất thế giới” do tổ chức Wolrdkings xác nhận).

Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Bình: ông Nguyễn Hữu Đường

Trụ sở: Số 84, phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội

Website: http://www.hoabinhgroup.com/

Thời điểm khởi công Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

Theo Admin PKD LeGrandJardin cập nhật tại thực tế hiện trường, dự án đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý để tiến hành triển khai xây dựng sớm nhất trong năm 2023

Ban-do-vi-tri-Nha-o-xa-hoi-393-linh-nam

Pháp lý dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam có gì?

Khu đất 393 Lĩnh Nam thuộc ô quy hoạch F4, quy hoạch phân khu đô thị H2-4, đã được UBND phê duyệt có diện tích hơn 3.500m2 do Công ty Agrexim quản lý, sử dụng, được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ tháng 9/1989 với thời hạn sử dụng lâu dài. Công ty Agexim được Chi cục Thuế quận Hoàng Mai xác nhận không nợ các khoản nghĩa vụ tài chính về tiền đất đối với ô đất 393 Lĩnh Nam.

Tổng vốn đầu tư là 1 197, 14 tỷ đồng, Vốn chủ sở hữu của chủ đầu tư: Công ty Agexim góp 71,83 tỷ đồng bằng giá trị tài sản trên đất gắn liền với khu đất, lợi thế thương mại của khu đất và tiền mặt, ; Công ty TNHH Hòa Bình góp 167,6 tỷ đồng bằng tiền mặt

Đối tượng mua nhà ở xã hội Lĩnh Nam Hoàng Mai

Dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam đã có thông báo về đối tượng đủ điều kiện mua nhà ở xã hội căn cứ đúng theo các quy định pháp luật hiện hành như quân nhân, công nhân, cán bộ viên chức, người lao động làm việc tại các doanh nghiệp, học sinh, sinh viên… Người mua nhà ở xã hội phải thuộc trường hợp chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình; chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống, học tập.

Trường hợp có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người thấp hơn tiêu chuẩn diện tích nhà ở tối thiểu.

Quy mô dự án 393 Lĩnh Nam Hoàng Mai

TÊN PHÁP LÝ ✔️ NHÀ Ở XÃ HỘI 393 LĨNH NAM
CHỦ ĐẦU TƯ RÓT KINH PHÍ ✔️ Công ty TNHH Hoà Bình
VỊ TRÍ XÂY DỰNG ✔️ 393 Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
THI CÔNG VÀ XÂY LẮP ✔️ Công ty CP tư vấn quản lý và xây dựng Việt Nam (VINATASCO)
DIỆN TÍCH ĐẤT DỰ ÁN ✔️ 3.549 m2
QUY MÔ TÒA THÁP ✔️  Diện tích xây dựng khoảng 2.086m2, quy mô 1 tòa chung cư cao 35 tầng, 2 tầng hầm, mật độ xây dựng 58%, số lượng 1.059 căn hộ, dân số 2648 người
THIẾT KẾ DIỆN TÍCH CĂN HỘ ✔️ 31m2 (1 Phòng ngủ), 52m2 (2 Phòng ngủ ) và 69,8m2 (3 Phòng ngủ)
BÀN GIAO DỰ KIẾN ✔️ Quý IV/2025
NGƯỜI VIẾT Admin PKD LeGrandJardin

Giá bán căn hộ chung cư 393 Lĩnh Nam

Giá bán Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam bảo đảm theo quy định về luật nhà ở và luật kinh doanh bất động sản. Chủ tịch Công ty TNHH Hòa Bình cho biết, giá bán dự kiến là từ 17 – 18 triệu đồng/m2. Người mua nhà phải có đăng ký thường trú tại địa bàn Hà Nội. Trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ 1 năm trở lên tại Hà Nội.

nha-mau-du-an-393-linh-nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp những câu hỏi thường gặp về nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam. Admin PKD LeGrandJardin mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách hàng, nhất là những người đang tìm hiểu về dự án nhà ở xã hội này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TỪ CĐT

Báo Giá Tốt Nhất Từ Chủ Đầu Tư


    X
    error: Content is protected !!