Nhà ở xã hội Tây Nam Mễ Trì

Chủ đầu tư Nhà ở xã hội Tây Nam Mễ Trì

Chủ đầu tư dự án Nhóm nhà ở Tây Nam Mễ Trì là Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển nhà DAC Hà Nội, được thành lập ngày 12/06/2007, đặt trụ sở tại số A12 khu liền kề Mỹ Đình, đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Người đại diện: NGUYỄN ĐỨC DƯƠNG

Mã số kinh doanh: 0102287351

Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là “Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê”, do Chi cục Thuế Quận Nam Từ Liêm quản lý.

Nhom-Nha-o-xa-hoi-Tay-Nam-Me-Tri-phu-do

Pháp lý dự án NOXH Tây Nam Mễ Trì đã đầy đủ chưa?

Quyết định số 731/QĐ-UBND ngày 15/9/2008 và Quyết định số 2504/QĐ-UBND ngày 12/10/2008 của UBND TP Hà Nội về cấp giấy chứng nhận Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển nhà DAC Hà Nội làm chủ đầu tư

UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt Quy hoạch chỉ tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 120/2005/QĐ-UB ngày 03/08/2005 và điều chỉnh cục bộ tại Quyết định số 4517/QĐ-UBND ngày 22/8/2019.

Sở Xây dựng Hà Nội thẩm định bản vẽ thiết kế cơ sở của dự án, thiết kế cơ sở hạng mục khu nhà thấp tầng, thiết kế cơ sở hạng mục hạ tầng kỹ thuật tại Văn bản số 1222/TĐ-SXD ngày 16/8/2006, Văn bản số 10806/SXD-QLXD ngày 10/11/2017, Văn bản số 7749/SXD-QLXD ngày 26/08/2020.

Phần thấp tầng: được miễn giấy phép xây dựng do dự án có chiều cáo< 7 tầng và nằm trong khu đô thị đã được phê duyệt quy hoạch 1/500

Phân khu nhà cao tầng, chủ đầu tư cần phải bổ sung thêm 2 tầng hầm, điều chỉnh lại thiết kế để phù hợp với quy định về phòng cháy chữa cháy, hiện chủ đầu tư đang liên hệ với các cơ quan chức năng để hoàn thiện các thủ tục

vi-tri-Du-an-nhom-nha-o-xa-hoi-tay-nam-me-tri-phu-do

Quy mô các tòa tháp nhà ở cao tầng tại dự án Tây Nam Mễ Trì Phú Đô

✅ Tên pháp lý dự án: Nhóm nhà ở Tây Nam Mễ Trì – KinglandHanoi
✅ Vị trí xâydựng Phường Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
✅ Chủ đầu tư rót vốn Cty CP Xây dựng và phát triển nhà DAC
✅ Quy Mô Phê duyệt Tổng diện tích đất dự án:  57.490m2
✅ Phê duyệt phần diện tích nhà ở xã hội : Diện tích đất dùng để xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp Chung cư xã hội là : 35.304m2
✅ Mật độ xây dựng Khoảng 31,49%
✅ Cơ cấu Liền kề, Shophouse, Nhà Ở Xã Hội
✅ Số lượng căn hộ NOXH Đang cập nhật….
✅ Hình thức sở hữu Sở hữu lâu dài
✅ Giá Bán Chung cư NOXH 17 tr/m2

Dự án Tây Nam Mễ Trì nằm ngay đại lộ Thăng Long và ngay cạnh cổng làng Phú Đô. Đây chính là cửa ngõ của khu đô thị mới Quy hoạch hiện đại đang phát triển ở Hà Nội. Golden Palace A gần với:
– Khu trung tâm Hành chính: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trụ sở Bộ Ngoại giao, Trung tâm triển lãm Quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội,
– Hạ tầng giáo dục tốt: Trường Việt Nam – Nhật Bản, Trường Lomonoxop, Trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT Marie Curie Hà Nội.
– Các Trung tâm thương mại lớn của Hà Nội: KeangNam, BigC, The Manor, Grand Plaza, Chamvit Tower, Khách sạn Marriot..

Mặt bằng thiết kế căn hộ dự án Tây Nam Mễ Trì

 • Các công trình trong khu quy hoạch có tầng cao 3-11 tầng.
 • Các công trình cao tầng (9-11 tầng) sẽ bố trí gần các trục đường lớn và tại các khu vực có điểm nhìn đẹp.
 • Các công trình thấp tầng (3 tầng) sẽ bố trí gắn kết với không gian làng xóm và cây xanh mặt nước của sông Nhuệ.
 • Tuyến đường dọc sông Nhuệ của nhóm nhà ở này có mặt cắt ngang 17,5m; các tuyến đường nhánh có mặt cắt ngang 11,5m và 13,5m.

Đối tượng mua nhà ở xã hội Tây Nam Mễ Trì Phú Đô

 • Nhà ở xã hội chỉ dành cho những người thuộc diện khó khăn về chỗ ở, tức là những người chưa được nhà nước giao đất theo quy định của pháp luật về đất đai. Điều kiện này được xác định là những người đang trong thời điểm đi thuê, mượn nhà hoặc có nhà nhưng bị nhà nước thu hồi để giải phóng mặt bằng, hay ở nhờ nhà của người khác.
 • Người muốn mua nhà ở xã hội phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà ở xã hội. Ngoài ra, người này cũng phải không thuộc diện phải nộp thuế thu nhập cá nhân thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân.
 • Những đối tượng khác cũng có thể mua nhà ở xã hội nếu họ có nhà ở thuộc quyền sở hữu của mình nhưng nhà đó có diện tích bình quân dưới 10m2/sàn/người, hoặc nhà ở riêng lẻ diện tích bình quân dưới 10m2/sàn/người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giá bán nhà ở xã hội Tây Nam Mễ Trì Phú Đô

Những căn hộ trong dự án dự kiến được bán với mức giá từ 18 – 21 triệu/m2 (cập nhật tháng 04/2023)

Khi mua nhà ở xã hội trong dự án bạn vẫn được hưởng chính sách vay tiền với lãi suất ưu đãi 4,8% dành riêng cho cho nhà ở xã hội. Tuy nhiên bạn chỉ có thể vay 70% giá trị căn hộ và trả dần trong 25 năm.

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp những câu hỏi thường gặp về nhà ở xã hội Tây Nam Mễ Trì Phú Đô. Admin PKD LeGrandJardinBRG mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách hàng, nhất là những người đang tìm hiểu về dự án nhà ở xã hội này.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TỪ CĐT

Báo Giá Tốt Nhất Từ Chủ Đầu Tư


  X
  error: Content is protected !!