Thủ tục mua bán Le grand jardin dành cho người nước ngoài

Không chỉ nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng là người Việt ( chủ yếu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận ) , Dự an Le grand jardin còn nhận được sự quan tâm khá nhiều đến từ người nước ngoài trong suốt thời gian qua. Thống kê từ phòng bán hàng, khách hàng chủ yếu đến từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Âu Châu…Vậy người nước ngoài, việt kiều có được phép mua căn hộ tại đây hay không ? Nếu được thì các thủ tục mua bán căn hộ sẽ diễn ra như thế nào?

nguoi-nuoc-ngoai-mua-nha-legrandjardin-nhu-the-nao

Trước tiên về mặt pháp lý, từ năm 2015 chính phủ nhà nước Việt Nam đã bắt  đầu mở cửa cho phép người nước ngoài được phép mua nhà tại Việt Nam. Le grand jardin cũng không phải ngoại lệ, người nước ngoài hoàn toàn được phép mua căn hộ tại đây. Chính thức 03-08-2020 Sở xây dựng Hà Nội đã công bố danh sách 23 Dự án được phép bán cho người nước ngoài tính tới hết Quý II-2020 trong đó có dự án Le grand jardin:

  • Thứ nhất, người nước ngoài sẽ chỉ được phép sở hữu căn hộ Le grand jardin trong thời gian 50 năm theo quy định pháp luật nhà đất dành cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam. Hết thời gian 50 năm, chính phủ Việt Nam có quyền thu hồi lại căn hộ hoặc gia hạn tiếp thời gian sở hữu tùy theo hiện trạng chất lượng tòa nhà cũng như pháp luật quy định tại thời điểm hiện hành.
  • Thứ hai, tổng số lượng căn hộ bán cho người nước ngoài trong 1 tòa chung cư tối đa là 30%. Như vậy tại dự án này, chủ đầu tư Hanco 3 chỉ được bán tối đa 300 căn hộ cho người nước ngoài.
  • Thứ ba, người nước ngoài khi mua căn hộ  sẽ không được tham gia các chương trình hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng Sea Bank và các ngân hàng khác.

Các thủ tục khi mua bán căn hộ đối với người nước ngoài tại chung cư Le grand jardin khá đơn giản, không khác biệt nhiều so với người Việt Nam. Cụ thể người nước ngoài vẫn có sẽ đặt cọc trước 100 Triệu, sau đó thanh toán 10% giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán cùng chủ đầu tư.

Khách hàng nước ngoài chỉ cần chuẩn bị sẵn Giấy xác nhận tạm trú tại Việt Nam và Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam.. Mọi thủ tục mua bán sẽ được đại diện văn phòng bán hàng chủ đầu tư hỗ trợ từ A – Z , bắt đầu từ thời điểm ký hợp đồng mua căn hộ cho đến khi nhận bàn giao nhà.

thu-tuc-mua-nha-le-grand-jardin-nguoi-nuoc-ngoai

Nhìn chung, từ khi nước ta mở cửa cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam từ năm 2015, đã góp phần làm thị trường bất động sản trong nước có yếu tố thanh khoản tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt, dự án Le grand jardin nằm ngay gần điểm giao giữa Huỳnh Văn Nghệ – Nguyễn Lam – Vị trí vàng giao thoa giữa các cụm công nghiệp lớn phía Đông Hà Nội như KCN Sài Đồng A, B, KCN Đài Tư, phía Bắc như KCN Bắc Thăng Long và các tỉnh thành lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh là thủ phủ cụm KCN lớn nhất phía bắc. Legrandjardin BRG là lựa chọn hàng đầu cho người nước ngoài đang sống và làm việc tại trung tâm thành phố.

Hiện tại khu vực Sài Đồng đa phần là các tòa nhà văn phòng, chung cư cũ dạng nhà ở xã hội chỉ có một vài khu căn hộ chung cư cao cấp. Do đó Le grand jardin được cho ra mắt tựa như một bất động sản Hot giải quyết hoàn toàn bài toán về lượng căn hộ cao cấp đang rất khan hiếm tại khu vực này.

Theo thông tin mới nhất từ Ban lãnh đạo chủ đầu tư công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội dự án sẽ được chính thức bàn giao trong quý I/2021. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi – Phòng bán hàng chủ đầu tư để trở thành một trong những chủ nhân của khu căn hộ đẳng cấp này nhé.

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TỪ CĐT

Báo Giá Tốt Nhất Từ Chủ Đầu Tư


    X
    error: Content is protected !!