Giá bán Novaworld Hồ Tràm Tropicana bao nhiêu?

Giá bán Novaworld Hồ Tràm Tropicana hiện bao nhiêu? Có nên mua giai đoạn nào? Hiện đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Nhằm giúp khách hàng nắm bắt rõ nét hơn về giá bán Tropicana Hồ Tràm. Quý khách hàng quan tâm tới phân khu có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Novaworld Hồ Tràm Tropicana

Giá bán Novaworld Hồ Tràm Tropicana bao nhiêu?

 Giá bán sản phẩm Novaworld Hồ Tràm Tropicana hiện nay mở bán biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và shophouse có giá bán khởi điểm từ 9.2 tỷ – 18.6 tỷ. Giá bán phục thuộc vào vị trí, loại hình sản phẩm, kích thước. Thông tin chi tiết về giá bán như sau:

  • Biệt thự song lập

 Diện tích đất: 8x20m

Giá bán: từ 9.2 tỷ

Novaworld Hồ Tràm Tropicana

 

  • Biệt thự đơn lập

 Diện tích đất: 10x20m

Giá bán 11.2 tỷ

shophouse Novaworld Hồ Tràm Tropicana

 

  • Shophouse

 Diện tích đất: 6×20.5m, 8x 20.5m

Giá bán: 18.6 tỷ

tong quan Novaworld Hồ Tràm Tropicana

 

Chính sách bán hàng

 Chiết khấu 2% cho khách hộ khẩu từ Quảng Nam ra Bắc

Chiết khấu 3% cho cổ đông đồng hành

Chiết khấu 1% đến 5% cho khách hàng thân thiết

Tặng 100 triệu khi checkin 2bis hoặc dự án.

Quý khách hàng quan tâm tới dòng Shophouse có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: Shophouse Novaworld Hồ Tràm

Giá bán Tropicana Novaworld Hồ Tràm có phù hợp để mua?

  • Rủi ro đầu tư thấp

Novaworld Hồ Tràm Tropicana là phân khu có tỷ lệ rủi ro đầu tư thấp nhất toàn dự án và cả khu vực Hồ Tràm khi mà phân khu đã hoàn thành hơn 90% hạng mục.

Novaworld Hồ Tràm Tropicana đang trong quá trình bàn giao những phân khu mở bán đầu tiên, và bàn giao toàn bộ phân khu là vào năm 2023. Quý khách đầu tư ngay bây giờ có thể thấy được căn nhà quý khách chuẩn bị hoàn thành và bàn giao, cực kỳ yên tâm và không có rủi ro về tiến độ.

  • Nguồn khách du lịch lớn

 Novaworld Hồ Tràm Tropicana sẽ có được nguồn khách vô cùng dồi dào trong tương lại khi đi vào khai thác và vận hành.

Phân khu Tropicana có lượng khách đến từ khu vui chơi giải trí Tropicana Park và lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan giải trí khu vực Hồ Tràm khi mà cơ sở hạ tầng giao thông một ngày càng hoàn thiện như đường ven biển Vũng Tàu- Bình Châu, hay sân bay Lộc An.

  • Nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp

Novaworld Hồ Tràm Tropicana ngoài yếu tố khai thác, thì mục đích để nghỉ dưỡng là điều cần nhắc tới khi nơi đây thoả mãn được mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý khách đầu tư vào Novaworld Hồ Tràm Tropicana sẽ nhận ngay một sản phẩm ven biển với tầm view thoáng đãng, hơn nữa chuỗi tiện ích tại phân khu lớn nhất dự án Novaworld Hồ Tràm sẽ dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi nghỉ dưỡng dịp cuối tuần cho gia đình.

tien ich Novaworld Hồ Tràm Tropicana

gia ban Novaworld Hồ Tràm Tropicana

Giá bán Tropicana Hồ Tràm theo chuyên gia SaleReal nhận xét là cực kỳ hợp lý vì đâu là món đầu tư ít rủi ro, mang lại giá trị nghỉ dưỡng và khai thác cao. Quý khách nếu đang phân vân thì hãy nên mua ngay trước khi phân khu đi vào vận hành, giá trị trên thị trường thứ cấp sẽ tăng mạnh.

Trên đây là những thông tin mới nhất về giá bán Novaworld Hồ Tràm Tropicana, chúng tôi chuyên gia SaleReal hy vọng mang đến nhiều thông tin giá trị tới quý khách.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://www.srnovaworld.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TỪ CĐT

Báo Giá Tốt Nhất Từ Chủ Đầu Tư


    X
    error: Content is protected !!